Bổ nhiệm cán bộ quản lý giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng nhà Trường

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 25/5/2022, tại trường THPT Võ Nguyên Giáp (huyện Ea Kar), Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với ông Võ Minh Ngoan và ông Nguyễn Chí Trung. Tham dự buổi lễ có ông Đỗ Tường Hiệp – Phó Giám đốc Sở GDĐT; ông Lưu Tiến Quang – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở GDĐT; toàn thể hội đồng sư phạm Nhà trường.

Ông Đỗ Tường Hiệp, Phó Giám đốc Sở GDĐT trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho ông Võ Minh Ngoan và ông Nguyễn Chí Trung.

Theo Quyết định của Giám đốc Sở GDĐT, ông Võ Minh Ngoan, thư ký Hội đồng trường và ông Nguyễn Chí Trung, Chủ tịch công đoàn cơ sở được bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Võ Nguyên Giáp từ ngày 25/5/2022, thời gian giữ chức vụ là 05 năm.

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Vậy là sau 02 năm kể từ ngày thành lập, trường THPT Võ Nguyên Giáp được bổ sung đủ lực lượng cán bộ quản lý. Vì vậy, buổi Lễ trở thành một sự kiện có ý nghĩa đối với tập thể sư phạm nhà trường.

Ông Võ Minh Ngoan, tân Phó Hiệu trưởng Trường THPT Võ Nguyên Giáp

Ông Nguyễn Chí Trung, tân Phó Hiệu trưởng Trường THPT Võ Nguyên Giáp

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Sở GDĐT, Phó Giám đốc Đỗ Tường Hiệp chúc mừng ông Võ Minh Ngoan và ông Nguyễn Chí Trung đã được tập thể Hội đồng sư phạm và lãnh đạo Sở tín nhiệm, bổ nhiệm chức vụ cán bộ quản lý. Để hoàn thành nhiệm vụ mà lãnh đạo Sở và Nhà trường giao phó, nhất là trong bối cảnh các trường THPT bắt đầu thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông mới từ năm học 2022-2023, các Phó Hiệu trưởng mới được bổ nhiệm cần ra sức rèn luyện, học tập cả về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống và chuyên môn nghiệp vụ, để cùng với Hiệu trưởng nhà trường xây dựng khối đoàn kết nội bộ; phát huy tối đa năng lực trong công tác quản lí; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo việc tổ chức dạy học và các hoạt động giáo dục của nhà trường ngày một phát triển, thực hiện thành công đổi mới giáo dục.

Ông Lưu Tiến Quang, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh chúc mừng 02 tân Phó Hiệu trưởng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Võ Minh Ngoan và ông Nguyễn Chí Trung gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Sở, lãnh đạo Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh cùng tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường đã quan tâm, tin tưởng, tín nhiệm, bổ nhiệm chức vụ cán bộ quản lý. Trên cương vị mới, 02 tân Phó hiệu trưởng hứa luôn khiêm tốn, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, cùng tập thể nhà trường đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Đại diện các tổ chuyên môn, các đoàn thể tặng hoa chúc mừng 02 tân Phó Hiệu trưởng

Tiến Dũng